Facebook Pixel

Về chúng tôi

linkedin
whatsapp

Dragonfly Select Brands Việt Nam (DSBV) là công ty thành viên của Dragonfly Asia-Pacific Ltd, nhà phân phối khu vực của các thương hiệu quốc tế với trụ sở tại Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam và Bangkok, sở hữu hơn 60 năm kinh nghiệm trong quản trị thương hiệu, phân phối, bán lẻ và thương mại điện tử.

Tại Việt Nam, DSBV được Fossil Group chỉ định là  nhà phân phối chính thức, độc quyền tại thị trường Việt Nam, nhà bán lẻ chính thức ủy quyền của Fjallraven và nhiều thương hiệu khác trong thời gian tới. Qua các kênh phân phối đại lý, chúng tôi tự hào với hệ thống đối tác uy tín trong phân khúc đồng hồ và điện tử như Thế giới Di động, FPT, PNJ Watch và nhiều nhà bán lẻ lớn khác trên thị trường.

Các thương hiệu nổi bật:

 

Với nỗ lực xây dựng một tên tuổi chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường phân phối và tư vấn chiến lược thương hiệu tại Việt Nam, DSBV cam kết và đảm bảo về chất lượng tất cả sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi như sau:

100% chính hãng

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc thương hiệu chính hãng, đảm bảo 100% hàng thật. Dragonfly tự hào là nhà phân phối tuân thủ tất cả các quy chuẩn thương hiệu trong mọi trường hợp.

Bảo hành quốc tế

Với cam kết 100% hàng chính hãng, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đang duy trì một số trung tâm dịch vụ khách hàng tại Việt Nam. Các trung tâm bảo hành này được phê duyệt và uỷ quyền sử dụng các các phụ tùng thay thế chính hãng và đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế.

Giao hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tất cả khu vực trên lãnh thổ nước Việt Nam thông qua các đối tác kho vận uy tín như Giao Hàng Nhanh và Lalamove. Thời gian giao hàng thông thường là 3 - 5 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng thành công, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề liên quan đến giao nhận hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.