Facebook Pixel

Chính sách bảo mật:

linkedin
whatsapp

Công ty TNHH Dragonfly Select Brands Việt Nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại trang này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Dragonfly Select Brands Việt Nam có thể thu thập thông tin của bạn trong quá trình sử dụng bình thường của website nhằm mục đích giám sát việc sử dụng website và giúp website phát triển.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc thu thập như vậy sẽ không dẫn đến bất kỳ dữ liệu nhận dạng cá nhân nào. Tuy nhiên, website có thể thu thập dữ liệu không xác định như địa chỉ IP, sử dụng cookie và bộ nhớ cache có thể thu thập thông tin như (nhưng không giới hạn) như loại thiết bị, tên trình duyệt của bạn , ngôn ngữ của trình duyệt, khoảng thời gian tương tác của bạn và thông tin trên trang mà bạn đã nhập vào và thoát khỏi trang web. Thông tin này sẽ được thu thập với mục đích duy nhất là nghiên cứu cách bạn tương tác với website của chúng tôi.

Cụ thể hơn, bất kỳ dữ liệu nào về bạn do website thu thập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

-  Thu thập thêm thông tin về cách bạn tương tác với trang web

-  Phát triển nền tảng email điện tử (EDM) của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ phải xin phép rõ ràng của bạn trước khi gửi bất kỳ email được phân phối hàng loạt nào.

-  Gửi cho bạn thông tin tiếp thị liên quan

-  Gửi thư mời bạn đăng ký các sự kiện của chúng tôi.

-  Gửi thư mời bạn đặt lịch hẹn hoặc để nhận thêm thông tin từ chúng tôi về các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên website.

-  Ngăn chặn gian lận hoặc sử dụng trái phép website của chúng tôi

-  Các mục đích khác được pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho phép

NGƯỜI/ TỔ CHỨC ĐƯỢC QUYỀN TRUY CẬP THÔNG TIN

Công ty TNHH Dragonfly Select Brands Việt Nam đồng ý không chuyển nhượng hoặc bán thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoài các công ty là công ty con của Dragonfly Asia-Pacific Ltd. trong bất kỳ trường hợp nào mà không được sự đồng ý của người dùng.

THÔNG TIN CÁC TỔ CHỨC THU THẬP THÔNG TIN

Dragonfly Asia-Pacific Ltd. (Vietnam)

Và các bên thứ ba được chấp nhận bao gồm:

Dragonfly Asia-Pacific Ltd. (HK)

Dragonfly Asia-Pacific Ltd. (Đài Loan)

và các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ chúng tôi vận hành website của mình.

Trong bất kỳ trường hợp nào hoặc chức năng nào trên website yêu cầu thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu một số loại thông tin như tên, tên công ty, chức vụ, email, quốc gia hoặc thành phố và số điện thoại.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu sẽ được duy trì trên máy chủ của chúng tôi trong thời gian tối đa cho phép theo bộ luật liên quan của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hoặc không quá ba (3) năm kể từ lần liên hệ cuối cùng của chúng tôi, tùy theo thời gian nào lâu hơn.

PHƯƠNG THỨC TRUY CẬP/ THAY ĐỔI THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn có quyền yêu cầu thêm thông tin về cách dữ liệu của bạn đang được sử dụng, Trong trường hợp như vậy, vui lòng gửi email trực tiếp cho chúng tôi đến letstalk@dragonflyapac.com. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các yêu cầu như vậy trong vòng tối đa 3 ngày làm việc. Nếu bạn yêu cầu quyền truy cập đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin theo yêu cầu của pháp luật về mục đích xử lý, danh mục dữ liệu được xử lý, danh mục người nhận, thời hạn lưu giữ dữ liệu, v.v. Bạn cũng có thể nhận được bản sao của bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi lưu giữ về bạn ở định dạng và cấu trúc tương thích để cho phép bạn thực hiện quyền của mình đối dữ liệu của mình. Việc xử lý thông tin này được dựa trên sự đồng ý của bạn hoặc trên Thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi. Bạn cũng có thể cung cấp hướng dẫn chung hoặc cụ thể về cách bạn muốn được xử lý, sử dụng dữ liệu cá nhân của mình sau khi bạn qua đời. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, sửa đổi, xóa bỏ bất kỳ thông tin nào không đầy đủ, lỗi thời hoặc không chính xác.

Bạn có thể yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình (i) nếu thông tin cá nhân của bạn không còn cần thiết cho mục đích xử lý dữ liệu, (ii) bạn đã rút lại sự đồng ý của mình về việc xử lý dữ liệu dựa trên sự đồng ý đó, (iii) bạn phản đối việc xử lý dữ liệu, (iv) việc xử lý thông tin cá nhân là bất hợp pháp, (v) thông tin cá nhân phải bị xóa để tuân thủ nghĩa vụ pháp lý áp dụng cho Công ty TNHH Dragonfly Select Brands Việt Nam. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để thông báo cho các thực thể khác của nhóm Dragonfly Châu Á - Thái Bình Dương về việc xóa thông tin này.

Trong trường hợp bạn thấy chưa đủ các bước trên chưa đầy đủ, bạn cũng có quyền khiếu nại đến cơ quan giám sát có thẩm quyền.

CAM KẾT BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi sẽ cung cấp mức độ bảo vệ thích hợp cho dữ liệu cá nhân và đảm bảo rằng các biện pháp bảo mật phù hợp được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân (bao gồm giáo dục và đào tạo nhân viên có liên quan) chống lại sự phá hủy vô tình hoặc bất hợp pháp, mất mát ngẫu nhiên hoặc thay đổi, tiết lộ hoặc truy cập trái phép, và chống lại tất cả các hình thức xử lý bất hợp pháp khác. Tuy nhiên, trong phạm vi mạng Internet không phải là một vùng an toàn tuyệt đối, chúng tôi không thể đảm bảo rằng bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn được lưu trữ hoặc gửi cho chúng tôi cũng sẽ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi khuyến khích bạn nên thận trọng khi sử dụng internet để truy cập các website, ứng dụng hoặc mạng xã hội của chúng tôi.

TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Để biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc nào về chính sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại letstalk@dragonflyapac.com.

Địa chỉ: 222. Điện Biên Phủ. Phường 7. Quận 3. Tp. Hồ Chí Minh

Sdt: 0708881010

Chính sách bảo mật này đã được cập nhật kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2020.